Tourist Visa, Du lịch, ngày lễ ...

Thụy Sĩ > Moldova Kể từ ngày 01 tháng 1 năm 2007, các công dân của Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản, có thể nhập vào nước Cộng hòa Moldova không cần xin thị thực (visa) nhập cảnh.

 
Dân Pháp quá cảnh hoặc cư trú tại Moldova phải có hộ chiếu hợp lệ.
 
Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu phải được hơn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào lãnh thổ của Moldova.
Thời gian lưu trú không được vượt quá 90 ngày cho mỗi học kỳ.
 
Trong trường hợp quá thời hạn tối đa thời gian lưu trú có thẩm quyền, phạt tiền đối với các du khách và không thể nhận được 3 năm được phục vụ.
 
Ngày trên lãnh thổ Moldova được chứng minh bằng một con tem được đặt trong hộ chiếu khi vượt qua biên giới. Đối với du khách đến bằng máy bay, bước này được thực hiện bởi đội biên phòng tại sân bay ở Chisinau. Khi bạn đến bằng xe hơi, hãy chắc chắn chỉ để chi tiêu của các quan chức biên giới là những người duy nhất được phép để thực hiện bước này.
 
Chú ý: Transnistria đầu vào không làm phát sinh cho các ứng dụng của bộ đệm như vậy, buộc các du khách có, khi đến nơi, bất quy tắc tình hình của mình với cơ quan di cư ở Chisinau.
Từ 01 tháng chín năm 2001, chính quyền Moldova yêu cầu công dân nước ngoài có nhu cầu ở nước Cộng hòa Moldova trình bày, tiền mặt, tối thiểu là US $ 250 (hoặc tương đương trong một đồng tiền chuyển đổi). Thẻ tín dụng không được coi là bằng chứng về nguồn tài nguyên. Trình Không số tiền này có thể dẫn đến việc từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ của Moldova.
Điền vào mẫu đơn này:
- Để thực hiện một yêu cầu thông tin
- Để lại một tin nhắn trên trang này và tham gia vào diễn đàn thảo luận.
- Để nhận được cập nhật thường xuyên (Bản tin).
Chỉ có thông báo sẽ xuất hiện trên trang này. Chi tiết cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật.

Họ và tên :


email :*


Town : *


Quốc gia : *


nghề nghiệp :


tin nhắn : *


*
5652 - This arlctie keeps it real, no doubt.

5241 - minh dang choi avatar tren champ ne .cac pan hay tai phien bang 163 ve.roi bam *#52828378# roi hien len cai bang menu java bam xuong thay chu meormy test cac pan chon vo thay hien len la java heap va o duoi la midp heap cac pan se thay java heap co chi so la 1460 cac pan bam vo va sua lai la 2000 .con midp heap la 1700 cac pan bam vo sua lai la 3000 va luu lai.co khi sau va lan choi game cac pan vao game ma hien len java eror thi cac pan hay tat may va khoi dong lai va vao phan cai dac nhu tren minh vua chi cac pan.ss champ minh cai choi dc ca ngu de va atvar va amry nua.neu nhu cac pan muon choi dc may game do thi hay lam nhu minh vua chi

5104 - Woah nelly, how about them aplpse!