Tourist Visa, Du lịch, ngày lễ ...

Thụy Điển > Moldova Kể từ ngày 01 tháng 1 năm 2007, các công dân của Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản, có thể nhập vào nước Cộng hòa Moldova không cần xin thị thực (visa) nhập cảnh.

 
Dân Pháp quá cảnh hoặc cư trú tại Moldova phải có hộ chiếu hợp lệ.
 
Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu phải được hơn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào lãnh thổ của Moldova.
Thời gian lưu trú không được vượt quá 90 ngày cho mỗi học kỳ.
 
Trong trường hợp quá thời hạn tối đa thời gian lưu trú có thẩm quyền, phạt tiền đối với các du khách và không thể nhận được 3 năm được phục vụ.
 
Ngày trên lãnh thổ Moldova được chứng minh bằng một con tem được đặt trong hộ chiếu khi vượt qua biên giới. Đối với du khách đến bằng máy bay, bước này được thực hiện bởi đội biên phòng tại sân bay ở Chisinau. Khi bạn đến bằng xe hơi, hãy chắc chắn chỉ để chi tiêu của các quan chức biên giới là những người duy nhất được phép để thực hiện bước này.
 
Chú ý: Transnistria đầu vào không làm phát sinh cho các ứng dụng của bộ đệm như vậy, buộc các du khách có, khi đến nơi, bất quy tắc tình hình của mình với cơ quan di cư ở Chisinau.
Từ 01 tháng chín năm 2001, chính quyền Moldova yêu cầu công dân nước ngoài có nhu cầu ở nước Cộng hòa Moldova trình bày, tiền mặt, tối thiểu là US $ 250 (hoặc tương đương trong một đồng tiền chuyển đổi). Thẻ tín dụng không được coi là bằng chứng về nguồn tài nguyên. Trình Không số tiền này có thể dẫn đến việc từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ của Moldova.
Điền vào mẫu đơn này:
- Để thực hiện một yêu cầu thông tin
- Để lại một tin nhắn trên trang này và tham gia vào diễn đàn thảo luận.
- Để nhận được cập nhật thường xuyên (Bản tin).
Chỉ có thông báo sẽ xuất hiện trên trang này. Chi tiết cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật.

Họ và tên :


email :*


Town : *


Quốc gia : *


nghề nghiệp :


tin nhắn : *


*
5484 - Tf4i rất hiểu ve0 thf4ng cảm với hoe0n cảnh của anh lfac ne0y, he3y cố gắng lean anh nhe9. Tf4i gặp vợ tf4i khi cf4 ấy cf2n le0 sinh viean, nge0y xưa trước khi quen cf4 ấy, tf4i thường le0m chuyện đf3 một mecnh hoặc lean mạng le0m chuyện ấy với bạn be8 tf4i, thậm ched với những người tf4i chưa từng quen biết, tất nhiean le0 chfang tf4i le0m chuyện ấy bằng tay. Từ khi quen em tf4i mới biết thế ne0o le0 le0m chuyện ấy với một người con ge1i bằng xương bằng thịt. Khỏi phải nf3i điều đf3 tuyệt vời như thế ne0o. Chfang tf4i đe3 le0m chuyện ấy khf4ng biết bao nhieau lần, mỗi lần ke9o de0i cf3 khi he0ng giờ, he0ng nge0y, trong cf4ng viean cũng như trong se2n trường, trong rạp chiếu phim trước bao nhieau cặp mắt tf2 mf2 e1i ngại xen lẫn bực bội. Thậm ched cf3 lần tf4i cf2n ve0o lớp học cf4 ấy ve0 le0m chuyện ấy giữa giờ học, bị thầy gie1o bắt gặp ve0 đuổi cả hai ra khỏi lớp.Nhưng kể từ khi lấy nhau, cf4 ấy dường như bf9ng nổ nhu cầu của người phụ nữ, tf4i đe1p ứng bao nhieau với cf4 ấy dường nhu vẫn khf4ng đủ. Cả một giai đoạn khf3 khăn khi cf4 ấy khăng khăng tf4i khf4ng cf2n yeau cf4 ấy. Để gifap cf4 ấy ve0 cứu ve3n cuộc hf4n nhe2n, tf4i phải xem nhiều be1o mạng (puma internet Vietnam) để học hỏi theam nhiều chuyean gia trean ấy cũng như tạo cảm hứng, giảm bia rượu vec anh biết đấy, bia rượu cf3 thể gifap chfang ta cf3 hứng thfa le0m chuyện ấy nhưng thường khf4ng ke9o de0i, chfang ta sẽ bị đuối sức rất nhanh ve0 ngủ khec trước khi cf4 ấy xong. Anh he3y cố đọc nhiều be1o mạng, xem ảnh ce1c cuộc thi hoa hậu hay thi he1t để.. buf4n chuyện với vợ cho tốt nhe9. Che0o anh

5422 - admin cua avata hut mau game thu kinh qua , nong trai co ao ca ma sao ko co ca de nuoi . thua dat sao ko de nuoi con vat khac nhu tho chang han. Chi can Admin giam gia do item hoan gia dat xuong la ok . Chu ai ma moi choi neu mua het dat ngay tinh gia tien vnd thi cung fai het vai trieudong nhu troi day la con chua noi den mua do nua do .neu cu nhu the nay thi nhung nguoi it tien ma muon choi thi nay dau deitan ma nap chu .