போக்குவரத்து விசா, குறுகிய காலம் ...

சிலி > ஜப்பான்



 போக்குவரத்து ஜப்பான் விசா, அல்லது விசா சிறுகதைகள் ஆர்வம்:

 
 நீங்கள் ஒரு விசா இல்லாமல் ஜப்பான் தங்க முடியாது. எனினும், நாம் அதிகபட்ச தங்கும் நாடு வேறுபடுகின்றன என்ற உண்மையை உங்கள் கவனத்திற்கு உங்கள் டிக்கெட் வாங்கும் போது குறிப்பிட்ட கவனம் செலுத்த நீங்கள் கேட்க விரும்புகிறேன்.
 
 
90 நாட்கள் அங்கீகரிக்கப்பட்ட அதிகபட்ச காலம் (Bruneians தவிர) வருகையை மீது வழங்கப்படும். அதன் தேசிய இந்த வரம்பை தாண்டி இருக்க முடியாது, அவர்கள் தங்கியிருக்கும் நீட்டிக்க விரும்பும் நபர்கள், ஒரு முறை தளத்தில், ஒரு குடியிருப்பு அனுமதி அல்லது குடியேற்றம் அலுவலகத்தில் இருந்து அங்கீகார ஒரு புதுப்பித்தல் விரிவாக்கம் பெற வேண்டும்.
தூதரகம், எனினும், இந்த விரிவாக்கம் பெற உறுதி இல்லை.
ஆனால், அதை கருத்தில் பின்வரும் புள்ளிகள் கொண்டு செல்ல இந்த விலக்கு தற்காலிக விசா நன்மை அவசியம்:
          1. நீங்கள் ஜப்பான் எந்த gainful நடவடிக்கைகளில் ஈடுபட முடியாது.
          2. உங்கள் பாஸ்போர்ட் (அல்லாத பயோமெட்ரிக் ஏற்று) (உங்கள் வருவாய் தேதியில் செல்லுபடியாகும்) இருக்க வேண்டும்.
          3. எல்லையில் நுழையும் போது ஜப்பான் திரும்ப டிக்கெட் வைத்திருக்க வேண்டும்.
          4. தளத்தில் தங்கியிருந்த நீளம் உங்கள் தேசிய அனுமதிக்கப்பட்ட எல்லை தாண்ட கூடாது.
 
  தற்காலிக தங்குவதற்கான விசா விலக்கு:
            சுற்றுலா பயணங்கள்
            இடப்பெயர்வு
            குடும்பம் மற்றும் நண்பர்கள் வருகைகள்
            வணிக பயணங்கள் (பேச்சுவார்த்தைகளில், சந்தை ஆராய்ச்சி, தொழில் கூட்டங்கள், முதலியன)
            செலுத்தப்படாத internships
            ஆய்வு பயணம்
            வருகை, ஆய்வுகள் மற்றும் கருத்தரங்குகள், மாநாடுகள் பங்கு
            அமெச்சூர் போட்டிகள்
            பல்கலைக்கழக நுழைவாயிலில் தேர்வில் தேர்ச்சி
            படிகள் ஜப்பான் ஒரு திருமணத்திற்கு செல்ல




இந்த படிவத்தை நிரப்ப:
- தகவல் கோரிக்கையை செய்ய
- இந்த பக்கம் ஒரு செய்தியை விட்டு கருத்துக்களம் பங்கேற்க வேண்டும்.
- வழக்கமான மேம்படுத்தல்கள் (இ) பெற வேண்டும்.
ஒரே செய்தியை இந்த பக்கத்தில் தோன்றும். உங்கள் தனிப்பட்ட விவரங்களை ரகசியமாக இருக்கும்.

முழு பெயர் :


மின்னஞ்சல் :*


நகரம் : *


நாடு : *


தொழில் :


செய்தி : *


*