પરિવહન વીઝા, ટૂંકા રોકાણ ...

કોરિયા (દક્ષિણ) > જાપાન



 જાપાન માટે ટ્રાન્ઝિટ વિઝા, અથવા વિઝા લઘુ રહો:

 
 તમે જાપાન માં વિઝા વગર રહી શકો છો. જોકે, અમે એ હકીકત છે કે જે મહત્તમ મંજૂર રોકાણ દેશ દ્વારા અલગ અલગ હોય છે માટે તમારું ધ્યાન દોરવા અને તમને જ્યારે તમારી ટિકિટ ખરીદવા માટે ખાસ ધ્યાન આપવાની માંગો છો.
 
 
અધિકૃત 90 દિવસ મહત્તમ રોકાણના (સિવાય Bruneians માટે) આગમન સમયે મંજૂર કરવામાં આવશે. વ્યક્તિઓ રાષ્ટ્રીયતા જેની આ મર્યાદા બહાર રહી શકો છો, તેમના રોકાણ લંબાવવાની ઈચ્છતા, સાઇટ પર એક વખત, એક નિવાસ પરમિટ અથવા ઈમિગ્રેશન ઓફિસમાંથી પ્રમાણીકરણ એક નવીકરણ વિસ્તરણ મેળવવા કરશે.
આ એમ્બેસી નથી, તેમ છતાં નથી, ખાતરી કરો કે તમે આ એક્સટેન્શનને મેળવવા બનાવે છે.
જોકે, તે માટે જરૂરી છે આ મુક્તિ કામચલાઉ વિઝા લાભ માટે નીચેના મુદ્દાઓ ધ્યાનમાં લેવા:
          1. તમે જાપાન કોઈપણ લાભદાયક પ્રવૃત્તિ નથી સંલગ્ન શકે છે.
          2. તમારો પાસપોર્ટ (સ્વીકારવામાં બિન બાયોમેટ્રિક) માન્ય હોય (તમારા વળતર તારીખ પર માન્ય) જ જોઈએ.
          3. તમે વળતર ટિકિટ કબજો જાપાનના પ્રયત્ન જ્યારે પ્રદેશ દાખલ કરવું જ પડશે.
          4. સાઇટ પર રહેવાનું લંબાઇ તમારા રાષ્ટ્રીયતા દ્વારા મંજૂરી મર્યાદા કરતાં વધી જ જોઈએ.
 
  કામચલાઉ વસવાટ માટે વિઝા ના મુક્તિ:
            પ્રવાસી ટ્રિપ્સ
            સંક્રમણ
            કુટુંબ અને મિત્રો માટે મુલાકાતો
            બિઝનેસ ટ્રિપ્સ (વાટાઘાટો, બજાર સંશોધન, વ્યાવસાયિક બેઠકો, વગેરે)
            અવેતન ઇન્ટર્નશીપ
            અભ્યાસ પ્રવાસ
            ધ તપાસ મુલાકાત અને પરિસંવાદો અને પરિષદો સહભાગી
            એમેચ્યોર સ્પર્ધાઓ
            યુનિવર્સિટી માટે પ્રવેશ પરીક્ષા પાસ
            પગલાંઓ જાપાન માં લગ્ન લાગી




આ ફોર્મ ભરો:
- માહિતી માટે વિનંતી કરવા માટે
- આ પૃષ્ઠ પર એક સંદેશ મૂકો કરવા અને ચર્ચા ફોરમમાં ભાગ લે છે.
- નિયમિત સુધારાઓ (ન્યૂઝલેટર) પ્રાપ્ત કરવા માટે.
ફક્ત સંદેશો આ પૃષ્ઠ પર દેખાશે. તમારી અંગત વિગતો ગુપ્ત રહેશે.

પૂરું નામ :


ઇમેઇલ :*


નગર : *


દેશ : *


વ્યવસાય :


સંદેશો : *


*