วีซ่าระดับมืออาชีพสำหรับธุรกิจ ...
ฝรั่งเศส > มอริเชียส
     



 วีซ่าธุรกิจระดับมืออาชีพสำหรับญี่ปุ่น:

 
  คุณสามารถอยู่ในญี่ปุ่นไม่ต้องขอวีซ่า แต่เราต้องการที่จะดึงความสนใจของคุณความจริงที่ว่าเข้าพักสูงสุดที่อนุญาตแตกต่างกันไปตามประเทศและขอให้คุณให้ความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซื้อตั๋วของคุณ
 
 
เข้าพักสูงสุดที่อนุญาต 90 วัน (ยกเว้น Bruneians) จะได้รับเมื่อเดินทางมาถึง ผู้ซึ่งมีสัญชาติสามารถอยู่เกินขีด จำกัด นี้ที่ประสงค์จะขยายเวลาการพักของพวกเขาจะเมื่ออยู่บนเว็บไซต์ได้รับการขยายอายุของใบอนุญาตที่อยู่อาศัยหรือการต่ออายุของการอนุมัติจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
สถานทูตไม่ได้ แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้รับการขยายนี้
แต่ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อประโยชน์จากการนี้ได้รับการยกเว้นวีซ่าชั่วคราวจะต้องคำนึงถึงจุดต่อไปนี้:
           1 คุณไม่อาจมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ใด ๆ ในประเทศญี่ปุ่น
           2 หนังสือเดินทางของคุณ (ไม่ใช่ไบโอเมตริกซ์ได้รับการยอมรับ) จะต้องถูกต้อง (ถูกต้อง ณ วันที่กลับของคุณ)
           3 คุณต้องอยู่ในความครอบครองของตั๋วเครื่องบินไปกลับไปยังประเทศญี่ปุ่นเมื่อเข้ามาในอาณาเขต
           4 ระยะเวลาในการเข้าพักของบนเว็บไซต์จะต้องไม่เกินวงเงินอนุญาตตามสัญชาติของคุณ
 
   ได้รับการยกเว้นการขอวีซ่าสำหรับการเข้าพักชั่วคราว:
             เดินทางท่องเที่ยว
             transits
             การเข้าชมไปยังครอบครัวและเพื่อน
             การเดินทางเพื่อธุรกิจ (การเจรจาการวิจัยการตลาดการประชุมมืออาชีพ ฯลฯ )
             ฝึกงานยังไม่ได้ชำระ
             ทัศนศึกษา
             เยี่ยมชมการตรวจสอบ-และมีส่วนร่วมในการสัมมนาและการประชุม
            การแข่งขันมือสมัครเล่น
             ผ่านการสอบเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย
             ขั้นตอนการดำเนินการเพื่อจัดงานแต่งงานในประเทศญี่ปุ่น




กรอกแบบฟอร์มนี้:
- เพื่อให้ขอข้อมูล
- เพื่อฝากข้อความในหน้านี้และมีส่วนร่วมในการอภิปราย
- เพื่อรับการปรับปรุงปกติ (รอบ)
เพียงข้อความจะปรากฏบนหน้านี้ รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณจะยังคงเป็นความลับ

ชื่อเต็ม :
อีเมล์ :*
ตัวเมือง : *
ประเทศ : *
อาชีพ :
ข่าวสาร : *

*