ಉದ್ಯಮ ವೃತ್ತಿಪರ ವೀಸಾ ...
ಎಸ್ಟೋನಿಯಾ > ಮಾರಿಷಸ್
     



 ಜಪಾನ್ ವೃತ್ತಿಪರ ವ್ಯಾಪಾರ ವೀಸಾ:

 
  ನೀವು ಒಂದು ವೀಸಾವನ್ನು ಜಪಾನ್ ಕಾಯ್ದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಆದರೆ, ನಾವು ಗರಿಷ್ಠ ತಂಗುವ ದೇಶದಿಂದ ದೇಶಕ್ಕೆ ಬದಲಾಗುತ್ತದೆ ಇದಕ್ಕೆ ನಿಮ್ಮ ಗಮನ ಸೆಳೆಯಲು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಟಿಕೆಟ್ ಖರೀದಿ ಮಾಡುವಾಗ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಗಮನ ಪಾವತಿಸಲು ನೀವು ಕೇಳಲು ಬಯಸುವ.
 
 
90 ದಿನಗಳ ಅಧಿಕೃತ ಗರಿಷ್ಠ ತಂಗುವ (Bruneians ಹೊರತುಪಡಿಸಿ) ಆಗಮನದ ಮಂಜೂರು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅವರ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯತೆ ಈ ಮಿತಿಯನ್ನು ಮೀರಿ ಉಳಿಸಿಕೊಂಡು, ತಮ್ಮ ವಾಸ್ತವ್ಯದ ವಿಸ್ತರಿಸಲು ಬಯಸುವ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು, ಒಮ್ಮೆ ಸೈಟ್ ರಂದು ನೆಲೆಗೊಳ್ಳಲು ಪರವಾನಗಿಯನ್ನು ಅಥವಾ ವಲಸೆ ಕಛೇರಿಯಿಂದ ಅಧಿಕಾರ ಒಂದು ನವೀಕರಣದ ವಿಸ್ತರಣೆಯ ಪಡೆಯಲಿದೆ.
ಎಂಬಸಿ, ಆದಾಗ್ಯೂ, ಈ ವಿಸ್ತರಣೆಯು ಪಡೆಯಲು ಖಚಿತವಾಗಿ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ.
ಆದಾಗ್ಯೂ, ಇದು ಪರಿಗಣನೆಗೆ ಕೆಳಗಿನ ಅಂಕಗಳನ್ನು ಒಳಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಈ ವಿನಾಯಿತಿ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ವೀಸಾ ಪ್ರಯೋಜನ ಅಗತ್ಯ:
           1. ನೀವು ಜಪಾನ್ನಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಲಾಭದಾಯಕ ಚಟುವಟಿಕೆಯಲ್ಲಿ ತೊಡಗಿದ್ದಾಗ ಇರಬಹುದು.
           2. ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್ಪೋರ್ಟ್ (ಅಲ್ಲದ ಬಯೋಮೆಟ್ರಿಕ್ ಒಪ್ಪಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ) (ನಿಮ್ಮ ಪ್ರತಿಫಲದ ದಿನಾಂಕದಂದು ಮಾನ್ಯ) ಮಾನ್ಯ ಇರಬೇಕು.
           3. ಪ್ರದೇಶವನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸುವ ನೀವು ಜಪಾನ್ ಹಿಂದಿರುಗಿದ ಟಿಕೆಟ್ ಹೊಂದಿರುವವರು ಇರಬೇಕು.
           4. ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ತಂಗುವ ನಿಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯತೆ ಅದಕ್ಕೆ ಅವಕಾಶ ಮಿತಿಯನ್ನು ಮೀರುವಂತಿಲ್ಲ.
 
   ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಕಾಲ ವೀಸಾ ವಿನಾಯಿತಿ:
             ಪ್ರವಾಸಿ ಯಾತ್ರೆಗಳು
             ಸಾಗಣೆಯಲ್ಲಿ
             ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಭೇಟಿ
             ವ್ಯಾವಹಾರಿಕ ಪ್ರವಾಸಗಳಿಗೆ (ಮಾತುಕತೆಗಳು, ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಸಂಶೋಧನೆ, ವೃತ್ತಿಪರ ಸಭೆಗಳು, ಇತ್ಯಾದಿ)
             ವೇತನರಹಿತ ಇಂಟರ್ನ್ಶಿಪ್
             ಅಧ್ಯಯನ ಪ್ರವಾಸಗಳ
             ಭೇಟಿ ತಪಾಸಣೆ ಮತ್ತು ವಿಚಾರಗೋಷ್ಠಿಗಳು ಮತ್ತು ಸಮ್ಮೇಳನಗಳು ಭಾಗವಹಿಸುವವರಿಗೆ
             ಹವ್ಯಾಸಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಗಳು
             ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳ ಹಾದುಹೋಗುವ
             ಹಂತಗಳನ್ನು ಜಪಾನ್ ಮದುವೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು




ಈ ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಭರ್ತಿ:
- ಮಾಹಿತಿಗಾಗಿ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಮಾಡಲು
- ಈ ಪುಟದಲ್ಲಿ ಒಂದು ಸಂದೇಶವನ್ನು ಬಿಟ್ಟು ಚರ್ಚಾ ವೇದಿಕೆ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಮಾಡಲು.
- ನಿರಂತರ ನವೀಕರಣಗಳನ್ನು (ಸುದ್ದಿಪತ್ರ) ಸ್ವೀಕರಿಸಲು.
ಸಂದೇಶ ಈ ಪುಟದಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ವೈಯಕ್ತಿಕ ವಿವರಗಳನ್ನು ಗೌಪ್ಯವಾಗಿಡಲಾಗುವುದು.

ಪೂರ್ಣ ಹೆಸರು :
ಇಮೇಲ್ :*
ಪಟ್ಟಣ : *
ದೇಶ : *
ಉದ್ಯೋಗ :
ಸಂದೇಶ : *

*