పర్యాటక వీసా, ప్రయాణం, సెలవులు ...

స్వీడన్ > మోల్డోవా



 2007 జనవరి 1 నుండి యూరోపియన్ యూనియన్, అమెరికా సంయుక్త రాష్ట్రాలు, కెనడా, స్విట్జర్లాండ్ మరియు జపాన్ యొక్క జాతీయులు వీసా లేకుండా మోల్డోవా రిపబ్లిక్ నమోదు చేయవచ్చు.

 
మోల్డోవా లో transiting లేదా నివసిస్తున్నారు ఫ్రెంచ్ జాతీయులు పాస్పోర్ట్ కలిగి ఉండాలి.
 
పాస్పోర్ట్ యొక్క చెల్లుబాటును మోల్డోవా భూభాగంలోకి ప్రవేశించిన తేదీ నుండి 6 నెలల కంటే ఎక్కువ ఉండాలి.
బస కాలం సెమిస్టర్ ప్రతి 90 రోజుల మించరాదు.
 
అధికారం మకాం యొక్క గరిష్ట వ్యవధి దాటి సందర్భంలో, జరిమానా 3 సంవత్సరాల యాత్రికుడు మరియు inadmissibility న విధిస్తారు పనిచేశారు నిర్ణయించబడతాయి.
 
మోల్డోవా భూభాగంలో తేదీ సరిహద్దు దాటడానికి ఉన్నప్పుడు పాస్పోర్ట్ ఉంచుతారు ముద్ర సాక్ష్యంగా ఉంటుంది. గాలి ద్వారా వచ్చిన సందర్శకులు, ఈ దశలో చిసినావ్ లో విమానాశ్రయం వద్ద సరిహద్దు గార్డులు నిర్వహిస్తారు. మీరు కారు ద్వారా వచ్చిన ఈ ఈ దశను అనుమతి మాత్రమే వాటిని వారు సరిహద్దు అధికారులు మాత్రమే ఖర్చు నిర్ధారించుకోండి.
 
హెచ్చరిక: ఇన్పుట్ ట్రాన్స్నిస్ట్రియా చిసినావ్ లో వలస కార్యాలయం తన పరిస్థితి క్రమబద్ధీకరించేందుకు, వచ్చిన తరువాత, యాత్రికుడు వత్తిడి, ఒక బఫర్ యొక్క అనువర్తనం పెరిగే లేదు.
1 సెప్టెంబర్ 2001 నుండి, మోల్దోవన్ అధికారులు మోల్డోవా ప్రదర్శన, నగదు, సంయుక్త $ 250 (లేదా ఒక కన్వర్టిబుల్ కరెన్సీలో సమానమైన) యొక్క ఒక కనిష్ట రిపబ్లిక్ లో ఉండడానికి పడుతున్న విదేశీ అవసరం. క్రెడిట్ కార్డులు వనరుల రుజువు భావించలేదు. ఈ మొత్తం ఆఫ్ కాని సమర్పణ మోల్డోవా భూభాగం లో ప్రవేశించడానికి అనుమతి నిరాకరణ కారణం కావచ్చు.




ఈ ఫారం పూర్తి:
- సమాచారం కోసం అభ్యర్థన చేయడానికి
- ఈ పేజీ ఒక సందేశాన్ని పంపండి మరియు చర్చా వేదిక పాల్గొనడానికి.
- సాధారణ నవీకరణలు (న్యూస్లెటర్) అందుకోవడానికి.
మాత్రమే సందేశం ఈ పేజీలో కనిపిస్తుంది. మీ వ్యక్తిగత వివరాలు గోప్యంగా ఉంటుంది.

పూర్తి పేరు :


ఇమెయిల్ :*


టౌన్ : *


దేశం : *


వృత్తి :


సందేశం : *


*




5627 - Too many copimlments too little space, thanks!

5215 - Just the type of inhsigt we need to fire up the debate.

5072 - Walking in the precsnee of giants here. Cool thinking all around!